Thiết kế nội trội vượt bậc của dự án chung cư Vincity Nha Trang

Mỗi một sản phẩm chung cư ở tập đoàn VinGroup ra đời đều mang một nét riêng biệt, tạo nên một phong cách riêng nhất định, nhất là ở trong khâu thiết kế, bởi lẽ vì vậy, dự án chung cư Vincity Nha Trang mang một màu sắc khác biệt, đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu xem thiết kế Vincity Nha Trang nổi bật như thế nào nhé.

Đôi nét về dự án Vincity Nha Trang Khánh Hòa

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Dự án chung cư ở Nha Trang là thành quả của tập đoàn VinGroup, là sự kế thừa những kinh nghiệm trước đó của chủ đầu tư, mang thương hiệu Vincity, nghĩa là nhà ở bình dân nhưng chất lượng đồng bộ, đầy đủ, đầy tiện nghi.

Vị trí của chung cư nằm tại thành phố Nha Trang đầy nắng, đầy gió biển, được thửa hưởng những vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có mà nơi đây ban tặng cho thành phố Nha Trang.

Chủ đầu tư của dự án chung cư Nha Trang là tập đoàn VinGroup, một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, với những dự án nổi tiếng tạo nên tên tuổi của VinGroup như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,…

Thiết kế khác biệt mà chung cư ở Nha Trang mang lại

Mặt bằng thiết kế chung cư Vincity Nha Trang

Mặt bằng thiết kế chung cư Vincity Nha Trang

Được quy hoạch xây dựng tại trung tâm thành phố đầy sôi động, với quy mô từ 50ha đến 150ha, với 3000 căn hộ được đầu tư trang bị các thiết bị tốt nhất, khiến chung cư dù chưa hoàn thành nhưng đã thu hút được nhiều người quan tâm.

Với thiết kếchung cư linh động, hợp lý cùng không gian cảnh quan mới mẻ, thoáng đoãng, được bàn giao theo 3 quy chuẩn rất phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình hay cá nhân tổ chức. Diện tích mỗi căn hộ từ 40 – 90m2, trong đó có từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của cư dân.

Đây chính là căn hộ chiến lược của tập đoàn VinGroup, bởi vậy chung cư chỉ có giá từ 700 triệu trở nên, đáp ứng được hầu hết với các hộ dân ở người Việt Nam. Bên cạnh đó, VinGroup sẽ cho người dân trả góp chỉ với 240 triệu đồng trong vòng 4 đến 6 năm.

Ngoài ra, chung cư Vincity ở Nha Trang có rất nhiều tiện ích như: siêu thị, bể bơi, hồ, khu vui chơi. phòng tập gym, trung tâm thương mại, phố đi bộ, trường học,…

Hiện tại khách hàng mua chung cư tại thành phốNha Trang đa phần cũng có một cái nhìn tin tưởng hơn về chất lượng của chung cư, nhất là dự án Vincity Nha Trang, cùng một chủ đầu tư lớn là tập đoàn VinGroup, Vincity được công chúng khen ngợi nhiều về chất lượng cũng như dự án đã từng có ở Nha Trang, điển hình là Vinhomes ( thương hiệu mang tên chung cư cao cấp) . Hình ảnh chung cư không đẹp ở thập niên 90 đã thay đổi, hiện nay chất lượng của chung cư cao hơn với môi trường sống đầy tiện ích xung quanh, đây là điều mà các nhà đất không đáp ứng được. Chung cư Vincity Nha Trang hứa hẹn sẽ đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex