Tiện ích 5 sao của BRG Coastal City Hải Phòng.

Tọa lạc khu vực được đánh giá là trung tâm vùng triển khai nâng cấp du lịch của Hải Phòng, hội tụ nhiều điểm mạnh về địa điểm, tiện ích, BRG Coastal City đang trở thành dự án nghỉ dưỡng đem lại cơ hội triển khai sinh lợi nhuận ưu đãi với nhiều nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế. Sở hữu vị trí vàng trong đô thị Hoa Phượng đỏ lại có quần thể tiện ích vô cùng hấp dẫn 5*, BRG Coastal City Hải Phòng không chỉ đem đến thời cơ đầu tư hấp dẫn mà còn kiến tạo nên 1 không gian nghỉ ngơi đẳng cấp.

Sức hút tư BRG Coastal City Hải Phòng.

Hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào trong đô thị Hoa Phượng đỏ lại có 5 dòng villa độc đáo như BRG Coastal City. Chú trọng đến môi trường sống tách biệt và hiện đại, BRG Coastal City Hải Phòng đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc triển khai. 5 Dòng biệt thự chính của khu nghỉ dưỡng bao gồm: villa Durum, villa Alfie, villa Epsom, villa Claring 1 và biệt thự Claring 2. Những căn villa này đều được quy hoạch trên những lô đất rộng 400m2 nhưng lại có quy mô khác nhau. Cụ thể, biệt thự Claring 1 có quy mô xây dựng chỉ 150m2 với 4 phòng ngủ, ngược lại biệt thự Durum lại có diện tích quy hoạch chỉ 148m2 tuy nhiên có tới 5 phòng ngủ. Chính sự đa dạng trong các dòng villa là nguyên nhân khiến nhiều chủ đầu tư tại và ngoài nước quyết định bỏ tiền triển khai biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng.

 

Môi trường sống đẳng cấp tại BRG Coastal City Hải Phòng.

Nếu ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của Bkav đã khai thác slogan “ Chất đến từng đồng” để nhấn mạnh giá trị của Bphone 2 thì tại BRG Coastal City Hải Phòng, cư dân cũng có thể liên tưởng đến nó với 1 cái chất duy nhất chính là “ chất đến từng dịch vụ”.

Hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào trong Hải Phòng lại có quần thể tiện ích rộng đông đảo với quy mô lên đến 300ha như BRG Coastal City Hải Phòng. Dư án được tích hợp các tiện ích hiện đại nhất bao gồm: trung tâm thương mại, bãi đỗ trực thăng, hồ không gian, đài vọng cảnh, sân Golf, phòng tập thể hình, Spa, nhà câu lạc bộ đua thuyền, nhà tập đánh Golf… Không chỉ mang lại cho chủ nhân những căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng các hưởng thụ nghỉ ngơi tuyệt vời, quần thể tiện ích rất đáng mong đợi còn góp phần nâng chi phí trị của dự án và thu hút sự triển khai của nhiều chủ đầu tư bất động sản đông đảo.

BRG Coastal City là chung cư thứ 2 mà BRG Group xây dựng tại thành phố Cảng Hải Phòng. Sự thành công của chung cư chính là bước đà trọng điểm để BRG Group có thể tận dụng khai thác khả năng du lịch của Hải Phòng.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex