Tìm hiểu tiến độ thanh toán và sự uy tín của chủ đầu tư chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Chủ đầu tư Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để xây dựng lên nhưng khu vui chơi, giải trí, công viên dạo bộ tạo cho dân cư một không gian nhẹ nhàng, xanh tươi. Tránh xa bụi bặm, ồn ào nơi thủ đô nhộn nhịp

 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN MIPEC KIẾN HƯNG

Tiến độ thanh toán dự án Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông vô cùng linh hoạt với 8 đợt, mỗi đợt từ 5-20% giá bán căn hộ, tạo điều kiện rất lớn cho khách hàng có thể sở hữu. Hơn nữa, chủ đầu tư ra chính sách vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn hộ, cùng các phần quà hấp dẫn nhằm kích thích người dân mua nhà. Thời điểm hiện tại rất hợp lý để sở hữu Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông  bởi vì không lâu nữa dự án sẽ đi vào hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng về ở.

  •  Đợt 1 :Khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán
  •  Đợt 2:Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ khi xây lên tầng 5
  •  Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10 % giá trị căn hộ xây lên tầng 10
  •  Đợt 4 :Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ tầng 15
  •  Đợt 5: Khách hàng thanh toán 10 % giá trị căn hộ tầng 20
  •  Đợt 6: Khách hàng thanh toán 10 % giá trị căn hộ khi cất nóc
  •  Đợt 7 : Khách hàng thanh toán 15 % khi bàn giao căn hộ
  •  Đợt 8 : Khách hàng thanh toán 5 % khi nhận sổ hồng

CHỦ ĐẦU TƯ MIPEC KIẾN HƯNG CÓ UY TÍN KHÔNG?

Khi chọn mua chung cư, cần tìm hiểu kỹ thông tin của chủ đầu tư xem có đủ tiềm lực kinh tế, có khả năng vận hành tốt không, có uy tín trên thị trường không? Khi khách hàng lựa chọn Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông  thì hoàn toàn có thể yên tâm về chủ đầu tư Công ty cổ phần Mipec bởi đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản trong nhiều năm qua sở hữu cho mình nguồn vốn lớn, có kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng.

Đặc biệt, sự thành công của dự án Mipec Long Biên chính là một ví dụ điển hình để minh chứng rõ nhất về tiềm lực mà chủ đầu tư này có được. Dự án Mipec Hà Đông chắc chắn sẽ là một điểm nhấn nổi bật mà bạn không thể bỏ qua.

Chủ đầu tư của dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông là công ty cổ phần hóa dầu quân đội. Được biết đến là một chủ đầu tư uy tín trên cả nước và cũng đã có rất nhiều thành công lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam, có thể đến một vài dự án như: Mipec Riverside Long Biên, Mipec Towe Tây Sơn…cùng với monh muốn phát triển khu đô thị Kiến Hưng trở thành khu đô thị phát triển bậc nhất quận Hà Đông trong tương lai, thì nghiễm nhiên Mipec Kiến Hưng cũng sẽ trở thành 1 mắt xích quan trọng trong kế hoạch phát triển lâu dài.

Với sự thành công của các dự án trước đố, chủ đầu tư Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông  chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những văn hộ đẹp, hiện đại, sang trọng và hoàn toàn yên tâm về pháp lý cùng khả năng vận hành trong tương lai.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex