Tìm kiếm ngôi nhà trong mơ ngay tại dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng đang là dự án vàng của quận Đống Đa, không dễ dàng khi quận Đống Đa là quận có mức dân tập trung đông đúc và việc dành được mặt bằng đẹp không phải chuyện dễ, thế nhưng, riêng với vị trí số 4A Huỳnh Thúc Kháng, ở một con phố lâu đời và vị trí kinh tế đặc biệt quan trọng của quận Đống Đa, chắc chắn chung cư Hateco sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho các quý khách hàng có nhu cầu mua nhà trong thời gian tới.

Chung-cu-Goldmark-City-Mat-Bang-Tong-The

Xung quanh chung cư, tiện nghi ngoại khu phong phú và đa dạng bất ngờ với rất nhiều những khu vui chơi, khu mua sắm nổi tiếng, rạp chiếu phim quốc gia, khu phố ẩm thực, nhà hàng với hàng trăm món ăn ẩm thực trong nước và quốc tế. Hệ thống bệnh viện và trường học của quận Đống Đa cũng đang được nâng cấp và mở rộng để chăm sóc sức khỏe cho người dân trong quận có được sự phát triển cả về sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Ở các tầng cao, quý khách có thể được tận hưởng trọn vẹn khung cảnh thành phố nên thơ và hữu tình, với tầm cao như vậy, quý khách không chỉ thấy thành phố Hà Nội với những tòa nhà cao chọc trời, những khối bê tông dựng lên vô hồn như những chung cư khác, mà ngay trước mắt là màu xanh mướt của công viên Indira Gandhi, thổi đến cho căn phòng của quý khách những làn gió trong lành và mát mẻ, với hồ nước và cảnh quan hữu tình trong công viên.

 Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng đều có thiết kế đẹp, cửa sổ rộng, rộng mở để tận dụng tối đa không khí trong lành, mát mẻ; ánh sáng từ bên ngoài giúp tiết kiệm năng lượng, tốt cho sức khỏe con người.
Bên cạnh những tiện ích ngoại khu vượt trội chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng còn đem đến cho cư dân những tiện ích nội khu đẳng cấp, chất lượng quốc tế, phù hợp với với xu thế của thời đại:

– Hồ bơi ngoài trời rộng, hòa mình tối đa vào thiên nhiên

– Nhà trẻ an toàn, chất lượng cao

– Khu mua sắm, trung tâm thương mại với những thương hiệu nổi tiếng

– Nhà hàng phục vụ tất cả các đặc sản Bắc, Trung, Nam và quốc tế

– Phòng tập Gym và khu Spa được chủ đầu tư Hateco thiết kế ngay trong dự án

3

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex