Triển khai vào BRG Coastal City Hải Phòng có khả thi?

Biệt thự nghỉ ngơi luôn là cuộc chơi đông đảo của những nhà đầu tư thông thái. Khi quyết định bỏ vốn vào một chung cư nghỉ ngơi, nhà đầu tư thông minh thường phân tích thông báo cụ thể của dự án: đơn vị đầu tư, địa điểm, tiện ích, chi phí và chính sách bán hàng. Các chung cư được triển khai bởi những TĐ danh tiếng tại Việt Nam như: Tập đoàn Vingroup, Sungroup, CEO Group, BRG Group… Nằm tại các khu đất có địa hình đẹp, có chất lượng dịch vụ tốt, chính sách bán hàng hấp dẫn thường được các nhà đầu tư lựa chọn trước tiên. Vì các dự án quy tụ các nhân tố trên thường có khả năng lên giá cao và mang về các lợi ích bền vững. Là dự án sở hữu tất cả những nhân tố trên, đầu tư vào BRG Coastal City đang được những chuyên gia phản hồi là có tính khả thi cao cũng là điều tất nhiên.

BRG Coastal City Hải Phòng Nằm tại vị trí hút du khách

Vốn là khu du lịch đã phát triển mạnh tại Hải Phòng từ lâu, Đồ Sơn luôn là điểm đến du lịch yêu thích của cư dân Thủ đô. Chỉ với chưa đầy 1h lái xe, khách du lịch đã có thể di chuyển nhanh chóng từ Thủ đô đến trung tâm khu du lịch Đồ Sơn. Điều như thế vô cùng phù hợp với những chuyến nghỉ ngắn ngày hay các buổi đi chơi xa cuối tuần. Đồ Sơn đang dần trở thành điểm sáng nhất trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng ở miền Bắc.

Tọa lạc vùng trung tâm của khu du lịch Đồ Sơn nổi tiếng, BRG Coastal City Hải Phòng được coi là có nhiều điểm mạnh để hút du khách nhất là khi chung cư được được hưởng nhiều tiện ích chuẩn 5* của vùng như: khách sạn 5* Double Tree by Hilton, sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort… Cư dân đến nghỉ dưỡng trong BRG Coastal City Hải Phòng ngoài được tận hưởng các tiện ích của khu nghỉ ngơi còn có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu tinh tế.

Quyền sở hữu và cam kết doanh thu ưu đãi ở BRG Coastal City

Từ 1/7/2015, VN đã chính thức cho khách ngoại quốc sở hữu có thời kì với các Loại hình bất động sản trong Việt Nam. Điều này tạo điều kiện để những chung cư nghỉ dưỡng có thể thu hút thêm các nhà đầu tư đến từ nước ngoài. Nhờ các đổi mới về chính sách, người nước ngoài có thể linh hoạt sở hữu những căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng. Hơn nữa, tại khi mức giá bán của những căn villa nghỉ dưỡng trên toàn cầu đang tại mức quá cao, dao động từ 2 – 6 triệu đô la Mỹ thì những căn biệt thự BRG Coastal City với giá bán rẻ hơn vô cùng nhiều chính là một định hướng triển khai hợp lý với nhà đầu tư ngoại quốc. Song song với mức cam kết số tiền thu về thấp nhất là 9%/năm, các sản phẩm villa trong BRG Coastal City sẽ chính là các tài sản có giá trị gia tăng bền vững cho cư dân.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex