Trường quốc tế SIS Gamuda- Nơi ươm mầm tinh hoa

Nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục của Gamuda City, Tập đoàn Gamuda Land Việt Nam đã ký kết hợp tác với Tập đoàn KinderWorld Singapore cho xây dựng Trường học liên cấp quốc tế SIS (Singapore Internation School). Dự án được khởi công từ tháng 11/2014 và bắt đầu khai giảng từ khóa học 2015- 2016, trở thành học xá thứ 15 trong hệ thống các trường quốc tế của Tập đoàn KinderWorld tại Việt Nam.

Cơ sở hạ tầng

Được xây dựng với diện tích rộng 2,3ha, trường học SIS gồm 4 tòa trong khuôn viên rộng, giai đoạn đầu tiên của dự án được hoàn thành vào tháng 8/2015 gồm 2 tòa nhà 4 tầng với các phòng chức năng như: khu vực hành chính văn phòng, phòng học tiêu chuẩn, phòng máy tính, thư viện, phòng khoa học, phòng nghệ thuật.

Ngoài ra, trường còn được trang bị hệ thống căng tin, hội trường đa năng, sân chơi và sân bóng ngoài trời, bể bơi của Gamuda Gardens Club gần đó giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

truong-hoc-gamuda-gardens

Chương trình giảng dạy

Trường liên cấp quốc tế Singapore cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện cho học sinh với sự kết hợp giữa giá trị phương Tây và giáo dục phương Tây. Áp dụng mô hình giáo dục xuyên suốt từ Cấp 1 đến dự bị Đại học.

Giáo trình của SIS là sự kế thừa các ưu thế từ chương trình giáo dục Singapore và và các chương trình học chuyên biệt tiên tiến trên thế giới.

Đặc biệt, học sinh có cơ hội tham gia vào các hoạt động dã ngoại trong môi trường Tiếng Anh và đa hóa, từ đó không những cải thiện được trình độ tiếng Anh mà còn hiểu biết về nền văn hóa của nhiều nước trên thế giới.

chuong-trinh-hoc-gamuda-gardens

Đội ngũ giảng dạy

Giáo viên chính là người đưa các em đến với bến bờ tri thức. Trường học quốc tê SIS tại khu đô thị Gamuda Gardens có đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế bằng cấp cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng lòng yêu nghề mang đến kiến thức và kỹ năng sống cho các em học sinh.

Trường học liên cấp Singapore chính là một mảnh ghép bổ sung hoàn hảo cho bức tranh của khu đô thị Gamuda giai đoạn 2. Tại đây, những mầm non tinh hoa của đất nước sẽ được nuôi dưỡng và phát triển để trở thành công dân toàn cầu của kỷ nguyên mới.

giang-vien-gamuda

 

Trường quốc tế SIS Gamuda- Nơi ươm mầm tinh hoa
2.5 (50%) 4 votes

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex