Tư vấn phong thủy chung cư Imperia Sky Garden cho gia chủ tuổi Mão

Chủ đầu tư M.I.K là một chủ đầu tư uy tín và rất tâm huyết, Imperia Sky Garden là một trong những dự án của M.I.K không chỉ mang đến cho qúy khách căn hộ riêng tư, tiện nghi, sang trọng mà còn hơn thế nữa là một cuộc sống trong lành, yên tĩnh và an toàn tuyệt đối. Phong thủy đã trở thành yếu tố quan trọng trong cuộc sống con người. Phong thủy giúp  cho con người có cuộc sống tốt đẹp hơn, tránh những xui rủi, mang lại may mắn cho con người. Phong thủy nhà là một trong những khía cạnh quan trọng, nhà là nơi sinh sống và gắn bó với con người, cho nên nó có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người.

Tham khảo thêm thông tin về dự án : Vincity Đông Anh

Nếu bạn là người tuổi Mão và muốn chọn một căn hộ Imperia Sky Garden hợp phong thủy tăng may mắn, vượng khí cho mình, thì hãy đọc bài viết sau nhé.

Đầu tiên để chọn được căn hộ phong thủy tốt, bạn cần biết căn hộ phong thủy tốt là như thế nào? Theo phong thủy học, phong thủy tốt thì căn hộ đó phải có cây xanh, tùy từng người sẽ hợp với những loại cây khác nhau. Không chỉ vậy căn hộ cần phải có đầy đủ ánh sáng, thông thoáng để dòng khí được lưu thông tự nhiên. Chung cư Imperia Sky Garden có đầy đủ các yếu tố của một căn hộ  phong thủy tốt. Có thiết kế đẹp yên bình, với màu xanh chủ đạo của cây xanh. Cây xanh chính là một trong những điềm tốt cho căn nhà của bạn, không chỉ giúp thanh lọc những ô nhiễm, còn giúp tăng thêm năng lượng cho gia chủ. Nếu bạn xem mặt bằng chung cư Imperia Sky Garden sẽ thấy mỗi căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, ban công rộng mở nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên.Cho nên bạn có thể an tâm khi ở trong căn hộ imperia sky garden nhé.

Imperia Sky Garden đẹp dịu dàng

Imperia Sky Garden đẹp dịu dàng

Với gia chủ tuổi Mão, tuổi con mèo thì cần phải mua một căn hộ như thế nào? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người tuổi Mão.

Đầu tiên đó chính là hướng, phương hướng rất quan trọng trong việc chọn mua nhà. hướng đẹp sẽ giúp bạn dẽ dàng hấp thu năng lượng, vượng khí, tài lộc tự nhiên cũng sẽ đến. Với những người tuổi Mão tức là sinh vào những năm: 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,… Với người sinh năm 1975 tức tuổi Ất Mão thì hướng Tây Bắc là hướng sinh khí của tuổi ất mão. Hướng tây bắc thì không nên có nhà vệ sinh hay bể nước, bởi như vậy sẽ bị ô nhiễm, ảnh hưởng không tốt đến cho gia chủ. Ngoài ra, hướng Đông bắc, Tây và Tây Nam khá là tốt, cho nên cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây, như vậy mới có thể khiến cho thế vận tăng lên.

Không chỉ chú ý về hướng mà còn cần chú ý về màu sắc của căn hộ, về màu sắc thì người ta thường chọn theo mệnh chủ nhân. Ví dụ như người tuổi ất mão sinh năm 1975 thì mang mệnh Thủy, màu sắc hợp mệnh là xanh biển, xanh lam, đen, màu sinh mệnh là màu trắng.

Ngoài ra trong phong thủy nhà bạn cần phải chú ý không để giường ngủ đối diện với cửa phòng tắm, không chọn phòng có cửa chính đối diện với các cửa chính của phòng khác.

Tại chung cư imperia sky garden có những căn hộ rất phù hợp với phong thủy người tuổi Mão, đẹp về cả hướng và cả cách bài trí các phòng, mời bạn đến xem và chọn mua căn hộ phù hợp nhất cho mình nhé.

Xem thêm: Dự án chung cư giá đại chúng của Vingroup – Chung cư vincity Thanh Hóa 

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex