Tư vấn phong thủy chung cư Imperia Sky Garden cho gia chủ tuổi Tý

Chung cư Imperia Sky Garden là một chung cư có thiết kế cực kỳ sang trọng hiện đại và hợp phong thủy. Ngày nay phong thủy được áp dụng vào cuộc sống càng ngày càng nhiều. Sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên chính là điều quan trọng nhất trong phong thủy. tuy nhiên chọn vị trí phù hợp, bài trí căn phòng hợp phong thủy mới khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Lĩnh vực phong thủy rất rộng lớn gồm rất nhiều vấn đề như: phong thủy nhà, phong thủy xe, phong thủy số điện thoại, xem ngày, xem giờ… Tuy nhiên phong thủy nhà được quan tâm nhiều nhất. Một căn nhà có phong thủy tốt là một căn nhà như thế nào? Phong thủy căn nhà tốt thì sẽ giúp cho gia chủ thu hút tài lộc, vượng khí. Vậy phong thủy phòng khách cần phải chú ý những gì? Tại sao nói thiết kế của Imperia Sky Garden Minh Khai hợp phong thủy.

Imperia Sky Garden có thiết kế đẹp yên bình, với màu xanh chủ đạo của cây xanh. Cây xanh chính là một trong những điềm tốt cho căn nhà của bạn, không chỉ giúp thanh lọc những ô nhiễm, còn giúp tăng thêm năng lượng cho gia chủ.

Căn hộ imperia sky garden thiết kế tuyệt đẹp hợp phong thủy

Căn hộ imperia sky garden thiết kế tuyệt đẹp hợp phong thủy

Thiết kế chung cư imperia sky garden mỗi căn hộ có nhiều mặt thoáng, ban công rộng mở nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Đó chính là điểm phong thủy quan trọng trong ngôi nhà. Căn phòng đầy đủ ánh sáng và thông thoáng để khí lưu thông chính là một căn nhà có phong thủy tốt.Cho nên bạn có thể an tâm khi ở trong căn hộ imperia sky garden nhé.

Với gia chủ tuổi Tý, tuổi con chuột thì cần phải chú ý những gì? Đầu tiên đó chính là hướng, phương hướng rất quan trọng trong việc chọn mua nhà. hướng đẹp sẽ giúp bạn dẽ dàng hấp thu năng lượng, vượng khí, tài lộc tự nhiên cũng sẽ đến. Với những người tuổi Tý tức là sinh vào những năm: 1984, 1996, 1960, 1972 ,… thì hướng Bắc rất tốt, hướng này có tác dụng rất lớn với họ. Hướng bắc thì không nên có nhà vệ sinh hay bể nước, bởi như vậy sẽ bị ô nhiễm, ảnh hưởng không tốt đến cho gia chủ. Ngoài ra, hướng Đông Nam và Tây Nam khá là tốt, cho nên cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây Nam, như vậy mới có thể khiến cho thế vận tăng lên.

tuoi-ty

Không chỉ chú ý về hướng mà còn cần chú ý về màu sắc của căn hộ, về màu sắc thì người ta thường chọn theo mệnh. Ví dụ như người tuổi Tý sinh năm 1996 thì mang mệnh Thủy, màu sắc hợp mệnh là xanh biển, xanh lam, đen.

Có những căn hộ imperia sky garden rất phù hợp với phong thủy người tuổi Tý, đẹp về cả hướng và cả cách bài trí các phòng, mời bạn đến xem và chọn mua căn hộ phù hợp nhất cho mình nhé.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex