Tuyến xe bus phục vụ cư dân Gamuda Gardens

Hướng tới là một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất Hà Nội, Gamuda City đã và đang hoàn thiện xây dựng mặt bằng tổng thể của khu phức hợp bao gồm Gamuda Gardens, Gamuda Lakes, Gamuda Central và Gamuda Plaza và Công viên Yên Sở. Hiện nay, khu đô thị Gamuda Gardens đã dần được hoàn thiện và chào đón được rất nhiều cư dân tới sinh sống.

Bên cạnh đó là các tiện ích phục vụ đời sống cư dân cũng dần được hoàn thiện. Gần đây nhất, khi Gamuda Gardens đưa ra tuyến xe bus phục vụ việc đi lại của mọi người trong khu đô thị thì đây là một điều được rất nhiều cư dân hưởng ứng, đó là một phương tiện di chuyển an toàn, tránh được ùn tắc giao thông, phương tiện văn minh trong cuộc sống hiện đại.bus-gamuda-gardens

Tuyến xe bus từ khu đô thị Gamuda Gardens bắt đầu được đi vào hoạt động từ 01/07/2015 với tuyến xe từ Gamuda Gardens- Hồ Hoàn Kiếm- Gamuda Gardens. Kích thước xe là 1.8m x 2.4m khá rộng rãi và thoải mái để cư dân có thể di chuyển vào nội thành Hà Nội để làm việc hay đi chơi. Với lịch trình 3 chuyến/ ngày từ thứ 2 tới thứ 6 và 4 chuyến vào thứ 7 chủ nhật, rất thích hợp để cư dân có thể có những ngày cuối tuần khám phá phố cổ Hà Nội đầy thú vị và mới mẻ.

Hãy lựa chọn cuộc sống tại Gamuda Gardens để được trải nghiệm những tiện ích đầy mới mẻ đó, hãy để chúng tôi là người chăm sóc, phục vụ cho bạn và gia đình bạn.

Để biết thêm thông tin và có nhu cầu mua căn hộ biệt thự Gamuda xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Chuyên viên Sale             SĐT: 0963.553.345 / 0906.225.186

                                                Email: gamudahaven@gmail.com

Tuyến xe bus phục vụ cư dân Gamuda Gardens
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex