VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN

Nhận thấy khu vực Long Biên có quỹ đất rộng lớn, cơ sở hạ tầng phát triển lại không cách quá xa trung tâm thành phố, nhận thấy những lợi thế đó chủ đầu tư Hai Duong Consultant Co đã cho xây dựng dự án chung cư Valencia Garden để đáp ứng nhu cầu về nhà ở bình dân cho đông đảo cư dân nơi đây.

16

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 13 đến 19 triệu đồng/m2, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là những gia đình có thu nhập ở mức trung bình và ổn định tại các thành phố lớn. Tại Long Biên, được dự đoán là sẽ có 1 dự án chung cư Valencia Garden cũng sớm ra mắt thị trường.

Long Biên là một khu vực có quỹ đất rộng lớn, cơ sở hạ tầng phát triển lại không cách quá xa khu vực trung tâm, nên dự án chung cư Valencia Garden được thừa hưởng rất nhiều đặc quyền và lợi thế mà hiếm dự án nào có được. Điển hình như:

+ Chủ đầu tư uy tín bậc nhất

+ Tiện ích đồng bộ, hiện đại

+ Chất lượng căn hộ tốt

+ Luôn có chính sách hỗ trợ tài chính cho người mua nhà tốt nhất

+ Mức giá phù hợp

+ Môi trường sống xanh, chan hòa ánh sáng…

Dự án chung cư Valencia Garden hứa hẹn sẽ hình thành nên một trong những khu đô thị vệ tinh sầm uất, môi trường sống trong lành thoáng mát và tổ ấm hoàn hảo cho mỗi gia đình Việt.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex