VỊ TRÍ CÓ PHẢI LÀ TẤT CẢ VỚI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

Đối với một dự án bất động sản dù là chung cư hay bất động sản nghỉ dưỡng thì yếu tố đóng góp một phần quan trọng thu hút của dự án chính là một yếu tố không thể thiếu. Và Ngọc Dương Riverside cũng là một dự án có một vị trí hấp dẫn như thế.

viber-image-636227529729813635

Vị trí dự án Ngọc Dương Riverside tọa lạc trên con đường du lịch biển 5 sao nối liền với tuyến đường du lịch quan trọng giữa Đà Nẵng ­- Hội An và là tuyến giao thương quan trọng tiếp giáp sân Golf mặt biển – một nét mới của dự án này.

Ngọc Dương Riverside có thể dễ dàng đến được bãi biển và bãi tắm công cộng Viễn Đông chỉ với 100m, ngay cạnh khu đại lộ ánh sáng, âm nhạc, vui chơi The Empire Cocobay, Naman Resort. Đó còn là vị trí kề bên khu nghỉ dưỡng Sông Hàn và Sân Golf Montgomerie Links.

vị trí

Tiện ích Ngọc Dương Riverside liên kết vùng vị trí đó còn thể hiện ở một cộng đồng tri thức khi chỉ với 1,5 km là đến được làng trường đại học: Đại học Nội Vụ, Cao đẳng Bách Khoa MT, Đại học Y Dược, Cao đẳng du lịch Đà Nẵng, Đại học FPT, Cao đẳng công nghệ thông tin, Cao đẳng Đông Á, Học viện văn học, trường quốc tế Việt Úc, Trường quốc tế Kingder World, trường đa cấp Hoàng Sa. Và với khoảng cách chỉ 1km là đã được tận hưởng vẻ hiện đại sang trọng của dự án New Hội An City và thành phố FPT cũng như là các resort 5 sao.

lien-ke-ngoc-duong-riverside

 

Đọc thêm: Tiểu khu The Garden

Đến với dự án Ngọc Dương Riverside bạn có thể dễ dàng tận hưởng được một vẻ đẹp thật sự hài hòa của thiên nhiên – một vẻ đẹp thô sơ nguyên thủy mang lại một cảm giác sảng khoái. Với vị trí nằm dọc sông Cổ Cò (tuyến du lịch sông nước bắt nguồn từ cầu quay sông Hàn (Đà Nẵng)  và cầu Cửa Đại (Hội An) tạo ra lối đi riêng chạy dọc bờ sông từ Ngũ Hành Sơn vào lòng phố cổ Hội An, và đón nhận những luồng gió mát từ biển thổi vào, lân cận là các khu du lịch sinh thái, Resort đậm chất nhiệt đới.

 

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex