Vincity Đại Mỗ, Nam từ Niêm chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Vincity Đại Mỗ thuộc dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, chung cư này đang tạo nên cơn “sốt” cho thị trường bất động sản, khiến người người, nhà nhà truy lùng sát sao. Với giá tiền phải chăng, nhưng các tiện ích chất lượng, không hề kém cạnh với các chung cư hạng sang, hẳn chung cư VinCity Đại Mỗ sẽ bán rất chạy trên thị trường bất động sản.

Vincity-dai-mo-chung-cu-gia-re-nhat-ha-noi

Hình ảnh minh họa chung cư Vincity Đại Mỗ ở Nam Từ Niêm

Mang thương hiệu chung cư giá rẻ – Vincity Đại Mỗ

Ở Việt Nam, nhiều người có thu nhập thấp, nhưng vẫn muốn mua nhà chung cư thì nỗi lo về ngân sách luôn là vấn đề, chính bởi lẽ đó VinGroup cho ra mắt thương hiệu VinCity, mang tính chất bất động sản đại chúng, hướng về đại đa số những người có mức lương không cao ở Việt Nam. Đây là một quyết định thật sáng suốt của tập đoàn, khiến cho dự án Vincity Đại Mỗ chưa ra mắt nhưng đã dành được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dân.

Chung cư giá rẻ Vincity Đại Mỗ với giá 700 triệu đồng

So sánh với các Vinhomes hạng sang của VinGroup thì chắn chắn chung cư Đại Mỗ sẽ không được bằng các chung cư có giá đắt đỏ ( giá có thể từ 2 tỷ trở lên). Thế nhưng các tiện ích, chất lượng của căn hộ thì không hề kém cạnh. Điểm trừ của Vincity Đại Mỗ tại Nam Từ Niêm là diện tích căn hộ nhỏ hơn mà thôi.

Các tiện ích đầy đủ, động bộ, chẳng khác gì một thành phố thu nhỏ bao gồm rất nhiều tiện ích như: bệnh viện, bể bơi bốn mùa, trường học, siêu thị,..

Giá của căn hộ chỉ 700 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với các căn hộ khác

Có thể trả góp là một ưu thế khiến cho VinCity Đại Mỗ dự án sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản

Nếu ở trọ bạn sẽ mất một số tiền nhỏ hơn với căn hộ chung cư. Nhưng theo thông kê tổng hợp thì vài năm ở trọ sẽ là một số tiền lớn, có thể tốn rất nhiều nếu chưa có nhà ở riêng. Vì lẽ đó, tại sao bạn không dùng phương pháp trả góp, hoặc vay người thân, bạn bè, vay ngân hàng để có thể mua 1 căn hộ Vincity Đại Mỗ với giá rẻ bất ngờ

Với giá 240 triệu đồng bạn có thể trả góp trong 4 đến 6 năm, như thế bạn có thể tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ.

=) VinGroup khẳng định rằng sẽ làm thay đổi suy nghĩ “ Nhà giá rẻ nên chất lượng thấp” của mọi người về Vincity Đại Mỗ ở Nam Từ Niêm

Phỏng vấn về ông Lê Khắc Hiệp – phó chủ tịch tập đoàn VinGroup cho biết trong năm 2017 ông sẽ cho ra mắt chung cư Vincity Đại Mỗ mà khẳng định “Về mặt giá trị, Vingroup không khi nào đánh đổi việc bán giá rẻ hơn để làm giảm đi giá trị của mình.”

Cùng với mức giá thành trung bình chỉ từ 13- 19 triệu đồng/m2 là giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giá cả này sẽ còn được chủ đầu tư kỳ vọng rằng tiếp tục thấp không chỉ có vậy nếu như mua được đất giá thấp.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex