VINCITY GIA LÂM – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

VinCity Gia Lâm Hà Nội nằm trong chuỗi dự án nhà ở mang thương hiệu VINCITY dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình – thấp đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Với mức giá được thông báo thì sẽ vào khoảng từ 700 triệu / 1 căn hộ, mức giá này phù hợp với rất nhiều người dân và chắc chắn khi mở bán sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự. Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới, nhiệm vụ hàng đầu của Vin city trong giai đoạn đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

phoi-canh-the-zen-residence

Vincity Gia Lâm ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động. VinGroup cho rằng việc phát triển cơ sở hạ tầng để phục vụ cho cuộc sống con người luôn phải được xây dựng và đồng bộ theo hướng chuyên nghiệp nhất, với việc hài hòa không gian sống giữa xây dựng những tòa nhà với diện tích đất phục vụ nhu cầu sống và không gian cảnh quan như công viên, khu vui chơi cho trẻ em,… Việc phát triển hạ tầng này là một thế mạnh rất lớn khi các khu chung cư ở Hà Nội hiện tại quá chật chội, không có chỗ vui chơi cho trẻ em, và quá thiếu không gian xung quanh để cư dân trong khu đô thị có sự thuận tiện trong cuộc sống.
– Trung tâm thương mại Vincom.
– Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng
– Chuỗi siêu thị của VinGroup như Vinmart, VinPro
-Trường học, bệnh viện, khu mua sắm

12

Vincity Gia Lâm tọa lạc ở vị trí đắc địa của quận Long Biên, rất dễ dàng di chuyển ra các khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận, với những tiện ích mà Vincity đạt được, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua nhà trong tương lai. VinCity hứa hẹn sẽ được chào đón bởi những thuận tiện và tiện ích mà khu chung cư này đem lại. Vincity Gia Lâm mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex