Vincity Hải Phòng- Tiên phòng trong phân đoạn căn hộ giá rẻ của TĐ Vingroup

Thị trường bất động sản Hải Phòng xưa nay vốn là vùng đất long tranh hổ đấu, có mãnh lực rất lớn đối với hàng trăm đại gia không nhỏ như Vingroup, FLC, Himlam cho đến từng doanh nghiệp nước ngoài của Hàn của Nhật như Fujita Corp Nhật Bản, Mckinley Hàn Quốc về kinh tế, dịch vụ, du lịch lẫn thị trường địa ốc. Và tất nhiên các ông không hề nhỏ cũng vô cùng chăm chút cho đầu tàu kinh tế này với các Khu đô thị tầm cỡ như Vinhomes Riva Hải Phòng, Vinhomes Riverside Hải Phòng, khách sạn Nikko hay dự án Bắc sông Gấm.

14390956_5-thanh-vien-cua-vingroup-dat-top-50-thuong-hieu-gia-tri-nhat-viet-nam_n

 

>>> Xem thêm: Chung Cư ct8 Mỹ Đình

Tuy vậy từng đại gia kia đều chỉ chăm chăm nhòm ngó tới thị trường nhà đất tại phân đoạn cấp cao, nghỉ dưỡng dành cho những người có thu nhập cao. Đi đầu trong việc xây dựng Khu đô thị chuỗi căn hộ giá mềm Chung Cư Vincity Hải Phòng, tập đoàn đầu tư Vingroup đã khiến thị trường nhà đất nóng sốt bất ngờ, tiêu biểu đó là dự án Vincity Hải Phòng.

Phân khúc nhà ở đại trà này có giá bán kỳ vọng chỉ từ 700 triệu/ căn hộ, tuy thế tại các địa phương thì mức giá đưa ra chỉ tầm 450 triệu/ nhà vì giá đất tại đây khá rẻ. Ước tính một gia đình có thu nhập từ 10 đến 15 triệu đồng/ tháng và tích lũy được hơn 20 đến 30 % giá trị căn hộ là đã có thể mua được một căn căn hộ ưng ý. Và khoảng 4 đến 6 năm là người mua có thể trả hết nợ. đây có lẽ đó là một mức giá cực hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, tiện dụng nhà cũng đó là một độc đáo không hề nhỏ của căn hộ Vincity Hải Phòng. Không chỉ riêng mình dự án Vincity Hải Phòng mà tất cả các dự án của tập đoàn đầu tư Vingroup đều rất chất lượng về chuỗi dịch vụ. từng tiện lợi này gồm:

  • Khu trung tâm sắm sửa thương hiệu Vinpro, Vinnmart, Vineco, dịch vụ Vinds
  • Trường mầm non liên cấp Vinschool
  • hệ thống bệnh viện đa khoa bậc nhất Vinmec
  • Công viên, khu vui chơi thư giãn cho trẻ, phòng gym, thể thao
  • Hệ thống an ninh chất Số lượng có camera 24/24 và thẻ từ tự động an toàn cho cư dân
  • các dịch vụ được cung cấp bởi công ty vận hành nhà của Vingroup.
Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex