Vincity Sài Đồng xóa tan nỗi lo “ Nhà giá rẻ, chất lượng thấp”

Chắc hẳn trong tâm niệm của rất nhiều người thì cái quan niệm “Rẻ đi đôi với kém” luôn hằn sâu trong tâm trí họ, khiến họ luôn lo lắng về sản phẩm của những thứ rẻ tiền, không xa xỉ. Nắm bắt được nhược điểm đó trong ngành bất động sản, VinGroup khẳng định sẽ cho ra đời Vincity Sài Đồng chất lượng hoàn hảo, giá thành phải chăng đánh tan cái suy nghĩ “nhà giá rẻ, chất lượng thấp” của nhiều người.

Tại sao Vincity Sài Đồng xóa tan nỗi lo “Nhà giá rẻ, chất lượng thấp”

1, Vincity sài Đồng hứa hẹn sẽ không để khách hàng thất vọng khi sản phẩm được hoàn thành

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong ngành bất động sản, VinGroup luôn là tập đoàn uy tín, chất lượng đem lại sự yêu mến, tin tưởng của mọi người, bởi vậy, chẳng vì lí do gì mà tự nhiên tập đoàn này làm giảm chất lượng sản phẩm để đánh mất thương hiệu của mình. Chính vì thế, lựa chọn mua cho mình một chung cư Vincity Sài Đồng là lựa chọn đáng tin cậy, khiến dự án dù chưa hoàn thành nhưng đã được nhiều người quan tâm, chào đón.

Vincity Sài Đồng

Hình ảnh minh họa Vincity Sài Đồng

Đây là dự án hướng về đại chúng, có nghĩa là sản phẩm mà Vincity mang lại phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân Việt Nam, những người có ngân sách không quá cao. Hẳn đây là một lựa chọn hợp lí, khi mà rất nhiều người có thu nhập còn hạn chế mà vẫn muốn thừa hưởng một căn hộ đầy đủ tiện nghi. Giá của 1 căn hộ Vincity Sài Đồng ở Long Biên là 700 triệu đồng, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn trả góp với giá 240 triệu đồng trong vòng 4 đến 6 năm.

2, Vincity Sài Đồng có điểm gì khác biệt với các dự án “Nhà giá rẻ, chất lượng thấp”

Nếu đánh giá về những căn hộ giá rẻ trước đó thì thường có những nhược điểm sau:

 • Chung cư chưa có vị trí đẹp, chưa thuận lợi, cách xa sự sôi động của trung tâm thành phố
 • Mật động xây dựng của nhà ở lớn, dân số đông, căn hộ chỉ có chất năng để ở, cây cối, hồ nước, các tiện ích xung quanh chưa có
 • Chất lượng nhà ở không cao khiến hiện tượng xuống cấp sau 5 năm là điều khó tránh khỏi.
 • Ít có chính sách ưu đãi và hỗ trợ thành toán khi mua nhà
 • Chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm, thiếu uy tín khiến khách hàng mua nhà dễ gặp rủi ro.
Vincity Sai Dong

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Sài Đồng tại Long Biên

Khắc phục được những điểm yếu đó. Vingroup cho ra mắt thương hiệu VinCity, điển hình như sản phẩm VinCity Sài Đồng, với những ưu thế mang một tầm cao mới, xoa tan nỗi lo “nhà giá rẻ, chất lượng thấp” :

 • Vị trí của các dự án gần nhiều tuyến đường, không cách quá xa trung tâm, là vị trí đắc địa, mang tầm ảnh hưởng lớn, thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển sang những vùng lân cận.
 • Công nghệ xây dựng hiện đại, chất lượng tốt luôn tối ưu hóa để giảm giá thành xây dựng thấp nhất.
 • Hạ tầng tiện ích dịch vụ chuẩn quốc tế với một hệ sinh thái tiện ích vô cùng đa dạng.
 • Tập đoàn có ngân hàng bảo lãnh nguồn tiền.
 • Chủ đầu tư uy tín, đầy kinh nghiệm trong ngành bất động sản
 • Nguồn vốn đầu tư vào dự án khủng, chất lượng nhờ đó mà sẽ đảm bảo tốt nhất

Đó là sự khác biệt lớn, mang sức mạnh dồi dào mà thương hiệu Vincity nói chung và dự án Vincity Sài Đồng nói riêng mang lại cho khách hàng. Ưu thế tuyệt vời nhất tạo điểm nhấn của  các dự án Vincity đó là: chủ đầu tư uy tín và tiện ích, chất lượng, đồng bộ song hành với nhau khiến dự án gần như vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ cạnh tranh.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex