VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ NƠI MONG ƯỚC ĐẾN CHỐN MONG QUAY VỀ

Nếu như một lần đặt chân tới Vinhomes Gallery Giảng Võ, nếu một lần được thăm quan những căn biệt thự tại đây, nếu một lần được thong dong dạo bộ trên con đường rợp bóng cây xanh thì Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là một nơi ước đến, chốn mong về của bất cứ cư dân nào

Vinhomes Gallery Giảng Võ – nơi ước dừng chân của bao người

Thủ đô ngày càng đông đúc hơn, xe cộ ngày càng nhiều hơn, người thì ngày càng như nêm. Hà Nội, những con phố nhỏ thưa thớt người đã là điều gì đó quá đỗi xa vời. Hà Nội ngày nay là những khói bụi những ồn ã, những xăng xe. Chính vì thế, một nơi bình yên, một không gian trong lành chắc chắn là nơi ước đến của bất cứ người Hà Nội nào.

>> xem thêm:http://galeriesgiangvo.com/

26

Nằm xa xa về phía Tây Nam, dường như những ồn ào xô bồ của cuộc sống đô thị không thể nào có thể chạm đến được sự bình yên đến dịu dàng của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Những con đường rợp bóng cây xanh mát, không gian trong lành mà tinh khiết chẳng điều gì có thể tuyệt vời hơn thế, chẳng nơi nào có thể là một địa chỉ lý tưởng, một chốn mà bất cứ người Hà Nội nào cũng ước đến.

Gallery Giảng Võ – chốn mong về

Sau một ngày tất bật với những lo toan thường nhật, điều mong mỏi nhất chính là được trở về tổ ấm được trở về ngôi nhà thân yêu cùng những người thân trong gia đình. Một bữa tối với những món ăn thơm ngon đang đợi ở căn bếp Vinhomes Gallery Giảng Võ, những câu chuyện nhỏ thôi về cuộc sống thường nhật cũng đủ xua tan đi mệt mỏi.

Hay một không gian riêng tư tuyệt vời có thể nhìn ra cảnh hồ sinh thái mộng mơ, dạo bộ trên con đường bên hồ lộng gió ngắm nhìn vẻ đẹp của hồ điều hòa về đêm, hít căng tràn lồng ngực những con gió mát lành mà thiên nhiên dành tặng, chẳng còn gì thư thái bằng. Cũng có thể đó là một trận cầu nảy lửa hay là một séc tennis bất phân thắng bại tại khu thể thao Gallery Giảng Võ với ông hàng xóm cạnh nhà, sau giờ làm việc.

Đó là những buổi tối cuối tuần khi mà Ủy ban Cộng đồng tại các phân khu cùng tổ chức hoạt động tập thể cho các gia đình. Mối quan hệ tình làng nghĩa xóm cứ thế mà khăng khít thêm tự lúc nào.

Không gian sống sang trọng, đẳng cấp; môi trường sống trong lành hòa hợp với thiên nhiên; cộng đồng cư dân văn minh thân thiện, chẳng có gì đáng trách khi Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là một chốn bình yên, thanh tịnh, một tổ ẩm luôn dang tay đón chào bất cứ ai trở về.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex