VINHOMES THĂNG LONG NAM AN KHÁNH – BỨC TRANH THƯỢNG LƯU TƯƠNG LAI

Với hệ thống cơ sở hạ tầng tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được mở rộng, nhiều tuyến đường giao thông chính được phát triển, khai thông và tiêu chuẩn đưa vào sử dụng… là lý do kiện thuận lợi để nhiều ông chủ đầu tư BĐS không hề nhỏ “ngửi xuất hiện mùi lợi nhuận” và đầu tư vào bên cạnh này đa dạng Khu đô thị BĐS cao cấp với chất lượng lên đến hàng nghìn tỉ đô.

Vì sao HN thành mảnh đất vàng thu hút nhà đầu tư tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Thời gian vừa rồi việc thành phố phân bổ nhiều dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở vùng lân cận phía Đông thủ đô gồm từng quận 2, 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, đó là một lợi thế để nhiều dự án BĐS ăn theo đón đầu, thâm nhập khu đông thành thị.

đồng loạt những tuyến đường huyết mạch quan trọng được đầu tư xây dựng như tuyến cao tốc song hành TP thủ đô Hà Nội – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Khu đô thị Hầm Thủ Thiêm, và tương lai là tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên… Với hệ thống giao thông được khai thông, quá dễ dàng Kết nối với thủ đô, tiết diện mặt bằng tổng thể rộng không nhỏ, không gian tương đối thoáng mát. Toàn bộ như một “đòn bẩy” thúc đẩy thị trường đầu tư BĐS lên một bước ngoặc mới.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh thuộc tập đoàn lớn Vingroup

bên cạnh hệ thống giao thông được xây dựng, cải thiện hiện đại thì việc phát triển một loạt các TTTM cao cấp Metro, Parkson, Vincom… cũng đó là một yếu tố để nhà đầu tư bất động sản nhắm mạnh vào thị trường khu đông.

Với các điều kiện thuận lợi như thế, khu đông thành phố Hà Nội hứa hẹn đó là mãnh đất vàng cho giới đầu tư bất động sản khai thác tương lai không xa.

Bất động sản khu Đông HN – Bức tranh thượng lưu tương lai kế cận

Khu đông thủ đô sở hữu nhiều tiềm năng hình thành các Khu đô thị bất động sản chuyên biệt đó là các Khu đô thị Bất Động Sản cao cấp, hạng sang thuộc phân khúc dành cho giới thượng lưu.

Việc thành thị đầu cơ gây dựng mạnh gần phía đông như một kênh giải quyết góp phần giảm thiểu sự quá tải cho thành phố. Nắm bắt được hướng đi tương lai nhiều ông k nhỏ bất động sản đã tranh nhau rót hàng tỷ đô vào các Khu đô thị cấp cao khu đông.

Một loạt các công trình Bất Động Sản cấp cao đua nhau mọc lên:

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh và Liền Kề Vinhomes Thăng Long – 2 siêu sản phẩm của TĐ Vingroup – một trong các “ông trùm” bất động sản nước nhà, đang làm mưa làm gió trên thị trường nhà thượng lưu khu Đông HN.

Liền Kề Vinhomes Thăng Long – dự án ven sông mới, hiện đại bậc nhất quận 2 mang phong cách Kiến trúc tinh tế Singapore, đó là Khu đô thị xanh tích hợp các dịch vụ hạng sang: trung tâm thương mại, trường học thế giới, từng vùng lân cận chăm sóc sức khỏe… dành cho giới thượng lưu.

Quần thể đô thị sinh thái Liền Kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh của tập đoàn Vingroup

Khu đô thị Mega Ruby (quận 9), được Kiến trúc theo phong cách châu Âu, đó là loại hình hợp nhất của “nhà liên kết, có sân vườn, compound an ninh, thiết bị hiện đại”. Cũng như Liền Kề Vinhomes Thăng Longs, Mega Ruby cũng có những tiện ích dành cho giới thượng lưu như hồ bơi, sân tennis, khu café, công viên…

Và một loạt cá Khu đô thị cấp cao khác dành cho giới thượng lưu với giá bán vài chục triệu đến vài trăm triệu một m2 .Bất động sản khu đông Hà Nội sẽ tiếp tục cuồng nhiệt nhộn nhịp với cuộc đua của những ông chủ Bất Động Sản cao cấp, kênh đến phục vụ giới thượng lưu. Trong tương lai mảnh đất phía đông thành phố sẽ là bức tranh BĐS lớn dành cho giới thượng lưu, những người muốn chăm chút, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiên tiến, tiện ích và đẳng cấp.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex