Vinpearl khu biệt thự nghỉ dưỡng lí tưởng cho thành phố Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển thần tốc của miền Bắc . Sở hữu vị trí gần sát biển, miền đất Cảng Hải Phòng có được hệ thống sông ngòi dày đặt, phong phú cùng ưu đãi thiên nhiên hiếm có. Nhanh chóng nhận ra vùng đất tiềm năng tại Vũ Yên, tập đoàn Vingroup đã quyết định xây dựng quần thể khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng có tên gọi là Vinpearl Vũ Yên.

lien-ke-ngoc-duong-riverside

Cụ thể, hòn đảo sinh thái tại Vũ Yên được bao trọn vẹn bởi 3 dòng sông lớn: sông Cấm – sông Ruột Lợn, sông Bạch Đằng. Hệ thống sông phân nhánh len lỏi vào từng mảnh đất của hòn đảo mang tới không gian đẹp và điều hòa khí hậu thiên nhiên. Cùng với đó, sự phát triển sinh thái đậm chất hoang sơ cũng sẽ là một lợi thế lớn dành cho Vinpearl Vũ Yên.

Thực tế trên thế giới đã chứng minh rằng các dự án nào được đặt cạnh con sông đều được sở hữu tiềm năng tăng giá cùng với độ phát triển vượt trội. Còn theo quan niệm của Á Đông, dự án có dòng sông tươi xanh chảy qua phong thủy coi là hướng thủy đón vượng khí tài lộc. Như vậy đối với khu du lịch sinh thái, quý khách hàng cũng có thể kỳ vọng vào tụ điểm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng mới lạ, tiềm năng phong phú tại Hải Phòng.

5

Hơn nữa, không chỉ đắc địa về yếu tố phong thủy, đây còn là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup trên toàn tỉnh miền Bắc, chắc chắn có lí do đặc biệt nào đó mà VinGroup lại lựa chọn nơi đây để làm khu nghỉ dưỡng. Sự bắc tiến của Vinpearl lần này sẽ được kỳ vọng lớn về sự đầu tư hoành tráng của ông trùm bất động sản cũng như sức hút mạnh mẽ từ phía khách hàng hay nhà đầu tư.

Khéo léo lựa chọn vị trí, tập đoàn Vingroup được đánh giá tầm nhìn xa trông rộng, đáng ra phải dè chừng trên thương trường bất động sản. Một trong những minh chứng sống gần đây nhất đó chính là vị trí dự án Vinpearl Vũ Yên – được đánh giá đã nâng tầm chiến lược, tập đoàn lên một tầm cao mới.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex