Wyndham Soleil Đà Nẵng – điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình bạn

Đối với thị trường bất động sản Việt Nam thì căn hộ khách sạn được coi là loại hình BĐS mới, là kênh đầu tư mới được áp dụng tại các địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Căn hộ khách sạn Condotel Soleil Ánh Dương tại Đà Nẵngđược chủ đầu tư ưu ái phát triến trong phân khúc nghỉ dưỡng nhằm mang tới những địa điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng.

QUY MÔ DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Khi đầu tư bất kỳ một dự án nào, khách hàng không chỉ quan tâm đến giá bán , vị trí mà bỏ quên mất yếu tố quy mô dự án. Bởi vì, quy mô dự án nói lên cái nhìn bao quát toàn dự án, giúp khách hàng đánh giá chính xác hơn về dự án.

+ Chi tiết quy mô dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng được thiết xây dựng trên khu đất có tổng diện tích lớn – 170.000 m2, và diện tích xây dựng đạt 21 800m2, với diện tích này dự án được thiết kế và chia thành Tổ hợp 04 tháp, trung bình mỗi tháp có chiều cao từ 50 tới 57 tầng. Tổ hợp 4 tòa tháp bao gồm:

+ 1 khối khách sạn – và 1 Khối chung cư đều cao 47 tầng

+ Thiết kế 2 tầng hầm thông nhau.

+ Tầng khối đế có 4 tầng: là tổ hợp dịch vụ cao cấp

+ 2 khối chung cư cao: 58 tầng (1.000 căn hộ cao cấp)

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng đã chính thức khởi công xây dựng vào tháng 3/2016, và tòa condotel 47 tầng được lựa chọn là tòa tháp xây dựng đầu tiên.

Dự án Wyndham Soleil Da Nang có chiều cao tối đa trong giới hạn là 196m. Dự án đang được đơn vị chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng tận tâm – tận lực phấn đấu xây dựng, cho hoàn thành kịp tiến độ. Cũng mới đây chủ đầu tư đã công bố tổng số vốn đầu tư của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng đã lên tới 10.000 tỉ đồng.

Thời gian bàn giao Wyndham Soleil Đà Nẵng được dự kiến đến quý II/2018. Đây cũng là thời điểm mà các hoạt động du lịch – khách sạn sôi động nhất trong năm, mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu tiến độ xây dựng ngay tại công trường thi công, cho thấy tiến độ xây dựng Wyndham Soleil Đà Nẵng diễn ra rất nhanh chóng, và được chia làm nhiều giai đoạn thi công xây dựng rõ, nên tất cả những mục tiêu đề ra đều được hoàn thiện một cách tối đa nhất.

+ Giá bán Wyndham Soleil Đà Nẵng chính thức

Thông tin giá bán chính thức dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng vẫn đang được chúng tôi cập nhật.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex